Review Bowling Shoe Maxrise K-3 Pro from KOREA

Max Rise Bowling Shoe : K-3 Pro

หลังจากที่ผมได้ตามล่าหารองเท้ารุ่นนี้มานานประมาณ เกือบ สี่เดือน ในที่สุดก็ได้มาครอบครองเสียที ต้องขอขอบคุณพี่นิค โปรช็อป ที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าที่เป็นธุระจัดหาให้เป็นอย่างยิ่งครับ สามารถตอบสนองกิเลสผมได้เป็นอย่างดี

วันนี้ตอนขับรถไปเอานี่เรียกว่า ทุ่มทุนสร้างมาก ขับจากลาดพร้าว 71 ออกไปตอนหกโมง  ถึงเมเจอร์ปิ่นเกล้า ตอน สามทุ่ม บร๊ะเจ้า  พอเสร็จจากเมเจอร์ก็รีบตรงกลับบ้าน กะว่ารถน่าจะหายติดแล้ว แต่…เดชะบุญ ล่อไปซื้อเกือบเที่ยงคืน  นี่มันขับรถหกชั่วโมงเลยนะเนี้ย สุดยอดดดดดดดด

มาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับ เนื่องจากผมเป็นคนหนึ่งที่ค่อนข้างจะชอบถ่ายรูป และชอบถ่ายของที่ซื้อมาเก็บไว้เป็นอย่างมาก เนื่องจากอย่างน้อยพอเราใช้ไปเรื่อย ๆ สภาพมันก็จะเก่าลง  แต่อย่างน้อยก็ยังมีภาพตอนสมัยที่มันยังปิ๊ง ๆ เก็บไว้อยู่  และอีกอย่าง ผมคิดว่ามันน่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรองเท้ารุ่นนี้ เพราะบางทีบทความของผมอาจจะช่วยให้ผู้อ่านสามารถตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้นครับผม

มาเริ่มจากภาพแรกครับ แกะกล่องมาก็วางโพสให้หล่อ ๆ ก่อนเลย

สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดในรุ่นนี้ก็คือ สีและดีไซน์ของมันครับ มันดูเรียบได้ใจมาก ๆ   คอนเซปแบบว่า เรียบ หรู ดู ดี

ถ้าเปรียบเทียบกันกับ Hellbent แล้ว เรียกว่าคล้ายกันมาก แต่ของ Hellbent จะมีเหล็กตรง 3 รูร้อยเชือกด้านล่าง ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่ามันดูเยอะไปนิด (แต่จริง ๆ ถ้าผมหารุ่นนี้ไม่ได้จริง ๆ ผมก็คงจะจัด Hellbent )

ภาพประกอบอื่น ๆ

อุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้จากกล่อง
K-3 Pro

จากที่ผมได้เช็คดูหมดแล้วว่าแต่ละยี่ห้อนั้น แถมอะไรมาให้บ้าง  จะบอกว่าของ Max Rise เนี้ยแถมมาให้เยอะสุดแล้ว เรียกว่าไม่มีักั๊ก ที่เห็นทั้งหมดนี้ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเพิ่มใด ๆ ทั้งสิ้น มีตั้งแต่

  • ที่ดันทรงรองเท้า
  • ช้อนใส่รองเท้า
  • แปรงขัดพื้นรองเท้า
  • เชือกสำรอง
  • แผ่นสไลด์สำหรับเปลี่ยน
  • ส้นสไลด์สำหรับเปลี่ยน
  • ที่ใส่กันรองเท้า (มีสองข้างเลย)
  • กระเป๋าสำหรับใส่รองเท้าและอุปกรณ์ ทั้งหมดนี้

ซึ่งมันเยอะมากกกกกกกกกก จริง ๆ ครับ เรียกว่าเยอะสุดที่ผมเคยเห็นแล้วแหละ ถ้าเทียบกับ Dexter , Hellbent , ABS , 3G

สำหรับด้านในของรองเท้า เขาออกแบบมาแบบว่าให้ระบายอากาศได้ดี และมีแผ่นรองที่ช่วยให้กระชับเท้ามากยิ่งขึ้น แต่ผมยังไม่ได้ลองใส่โยนดูนะ  เลยไม่รู้ว่ามันจะเวิร์คจริง ๆ หรือป่าว

ปิดท้ายด้วยหน้าตาตอนที่ทุกอย่างที่เห็นถูกบรรจุลงไปในกระเป๋าที่แถมมาให้  เรียกว่าพอดีแบบไม่น่าเชื่อ ผมไม่ได้เอาอะไรออกเลยสักอย่างจริง ๆ

พอปิดมันก็กลายเป็นแบบนี้

บทความนี้ เป็นการรีวิวแค่ภายนอกนะครับ ไม่ได้ลงไปถึงว่าตอนที่ใช้งานจริง ๆ แล้วมันดี หรือไม่ดีอะไรอย่างไรบ้าง  ความคงทนอะไรพวกนี้ ก็ยังไม่ได้พูดถึง  โดยส่วนตัวตอนนี้ผมใช้ Dexter SST8 อยู่ ที่อยากเปลี่ยนเพราะ เหตุผลเดียวเลยครับคือ  เห็นแล้วมันห้ามใจไม่ได้ สวยจับใจผมมาก  

โฆษณา
2 comments

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: