ว่าถึงที่มาถึงความอยากที่จะเขียน Blog ก่อนละกันครับ จริง ๆ แล้วผมอยากจะเขียนมานานละ  แต่จะบอกว่าเหตุผลสำคัญที่สุดที่ไม่ได้เขียนก็คือ “I HAVE NO TIME”

ซึ่งเป็นเหตุผลที่ใคร ๆ ก็คงจะเคยใช้เหมือนกัน จริง ๆ แล้วมานั่งคิดดูเรื่อง เวลา การที่เราบอกว่าไม่มีเวลาสำหรับทำอะไรสักอย่างหนึ่งนั้น จริง ๆ แล้วมันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นจริง ๆ

หากแต่เพียงเพราะว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันมากพอที่่จะทำมันต่างหาก คงจะไม่มีใครบอกว่า ผมไม่มีเวลาทีี่จะหายใจ เพราะว่าการหายใจ คือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของเราที่จะดำรงชีวิตต่อไปได้

ทีนี้กลับมาเข้าเรื่องก่อนจะออกไปนอกโลก เรื่องมันก็มีอยู่ว่า ผมคิดว่าช่วงปิดปีใหม่นี้มันว่าง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรทำ (จริง ๆ มีงานที่ต้องเตรียมสำหรับปีใหม่อีกเยอะ แต่…ช่างหัวแม่งไปก่อน)

ไอ้สิ่งที่ถ้าวันปกติ คงไม่มีเวลามาั่นั่งเขียน ก็จึงถูกใช้เวลาให้เกิดขึ้นจนได้ ในวันหยุดสุดปี นี้

หวังว่าผมจะมีเวลามาอัพเดทเรื่องราว ประสบการณ์ในชีวิต ของผมให้กับทุก ๆ คนบนโลกนี้ที่สามารถอ่านภาษาไทย ออกต่อไปอีกนะครับ (ถ้าวันหนึ่งผมเสี้ยน ๆ จะลองเขียน Blog เป็น ภาษาอังกฤษสักที  คงไม่ได้เขียนแค่ว่า … THIS IS A BOOK )

อาร์ต

Advertisements
2 comments
  1. ปลา said:

    พี่ค่ะ พี่มีเพื่อนอยู่ที่เกาหลีใช่มั๊ยค่ะ เป็นคนไทยหรือคนเกาหลี ค่ะ ปลาอยากฝากเพื่อนพี่กดสั่งซื้อของทางเว็บให้หน่อยค่ะ ปลาอ่านภาษาเกาหลีไม่ออกเลย

    • deathrush said:

      โทษทีครับ พี่คนไทยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: